So sánh loa kéo di động ads với temeisheng

Vision VSP 09/05/2018
so-sanh-loa-keo-di-dong-ads-voi-temeisheng

Hiện nay, xu hướng sử dụng Loa kéo di động để giải trí, nghe nhạc, hát karaoke trong các gia đình, khi đi dã ngoại, du lịch trở lên khá phổ biến.

Tại HCM, Loa kéo hay còn gọi là Loa kẹo kéo nở rộ từ rất sớm cách đây 10 năm từ năm 2008. Xu hướng các bạn trẻ sử dụng loa kéo để đi bán kẹo kéo, bán kem bông, bán vé số trợ thành hình ảnh quen thuộc ở Sài gòn.

Ở Hà Nội, gần đây loa kéo di động bắt đầu có xu hướng phát triển, việc bắt gặp các bạn trẻ đi hát dong ngoài đường bán bông tăm, kẹo cao su với Loa kéo cũng ko còn phải là hiếm hoặc chỉ gặp ở HCM.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại loa kéo di động. Nổi bật lên có Loa kéo ads và Temeisheng, nhưng khác nhau về phân khúc chất lượng sản phẩm:

1. Loa kéo di động temeisheng:

Temeisheng tập trung vào phân khúc tầm thấp, các sản phẩm loa kéo của Temeisheng chủ yếu rơi vào khoảng vài trăm ngàn đến dưới 3 triệu. Tập trung lớn vào khoảng giá 1 triệu - 1.5 triệu. 

Loa kéo Temeisheng chủ yếu có loại vỏ nhựa ko có dòng vỏ gỗ, chất lượng nghe nhạc thì ko được trầm và âm thanh dễ bị dè và nhanh xuống mã.

Loa kéo di động temeihseng phù hợp với các bạn sinh viên, hội nhóm nhỏ hoạt động trong không gian nhỏ.

Điều quan trọng là Temeisheng không có đại lý ủy quyền phân phối tại Việt Nam, các nhà phân phối chủ yếu nhập ít một để bán và không có bảo hành từ hãng. Giá cũng do các đại lý tự set giá nên khoảng giá sản phẩm khá loạn. Các đại lý chưa được bảo hộ tốt từ hãng và khách hàng chưa được đảm bảo các quyền lợi chính đáng.

2. Loa kéo di động ads

Khác với temeisheng, A/D/S audio nhắm đến phân khúc tầm trung với khoảng giá từ 2.5 triệu trở lên. ADS nhắm đến thị trường Trung Đông, Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Công ty TNHH CNTT Vision VSP là đại lý ủy quyền thương hiệu của hãng loa kéo ADS tại Việt Nam.

Loa kéo di động ads có 2 dòng: Loa kéo vỏ gỗloa kéo vỏ nhựa ABS cao cấp nhẹ bền đẹp. Riêng dòng vỏ nhựa có thêm NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm giúp việc kết nối bluetooth giữa điện thoại và loa kéo nhanh hơn.

- Loa kéo di động ads thường là 4 tấc hoặc 5 tấc. Loa kéo vỏ nhựa thường bốc hơn, có đèn led nháy (với 2 dòng loa kéo ads HC-T12D, HC-T15F, BD-T15D), loa kéo vỏ gỗ thì âm thanh chắc ấm, có độ vang và công suất lớn: Ads TBL 15E, A/d/s TBF 15K, Ads TBF 156K, Ads TBF 18L)

Các dòng loa kéo di động ads

Các dòng loa kéo di động A/D/S

Loa kéo di động A/D/S dùng hát karaoke gia đình, biểu diễn ca nhạc, tổ chức hội nghị, truyền thông quảng cáo, đi du lịch, đi dã ngoại ... phù hợp cả trong không gian nhỏ và không gian rộng.

Do có đại lý ủy quyền loa kéo ads tại Việt Nam nên các chính sách về bảo hành và hỗ trợ cho các đại lý phân phối tốt hơn Temeisheng.

dai-ly-uy-quyen-ads-tai-viet-nam-adsaudio-vn

Chứng nhận đại lý ủy quyền A/D/S tại Việt Nam

Adsaudio.vn đang cố gắng phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam để đem đến cho các đại lý phân phối các chính sách bảo hộ tốt nhất và khách hàng sử dụng các dòng sản phẩm loa kéo di động có chất lượng tốt nhất.

Việc còn lại của bạn là lựa chọn cho mình 1 chiếc loa kéo di động phù hợp có chất lượng tốt và nhà phân phối uy tín để có thể thỏa sức đam mê ca hát của mình ngày bây giờ.

Mr Nam - 0971002159

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN