Giới thiệu về A/D/S Audio

 

Guangzhou ADS audio science & technology CO.,LTD được thành lập vào năm 1977, tập trung vào nghiên cứu công nghệ âm thanh và phát triển, thiết kế sản phẩm, sản xuất và tiếp thị kinh doanh thiết bị âm thanh.

Sản phẩm bao gồm PA, loa di động, rạp hát gia đình, bộ khuếch đại xe hơi, loa EQ và loa siêu trầm. Chúng tôi đã và đang làm việc để phát triển thị trường nước ngoài và đã đăng ký thương hiệu của chúng tôi tại hơn 60 quốc gia ở Trung Đông, Đông Nam Á,... Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và khu vực bao gồm Đức, Anh, Saudi Arabia, Mexico, Argentina , Brazil và Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi thiết lập văn phòng của chúng tôi tại Trung Đông (Dubai) và Đông Nam Á (Thái Lan) để phát triển thị trường địa phương và cung cấp dịch vụ P2P và sau bán hàng.

Trụ sở chính của công ty chúng tôi có diện tích 25000 mét vuông, xây dựng khu vực 35000 mét vuông, có bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm soát chất lượng, R & D trung tâm, bộ phận tiếp thị, bộ phận mua, bộ phận nguồn nhân lực, unions. Tại đây, 20 dây chuyền sản xuất tiên tiến trong nước và thiết bị kiểm tra, thử nghiệm. Công ty chúng tôi đã tiên tiến tự động xử lý máy móc của hộp loa, máy AI, thiết bị kiểm tra môi trường nhiệt độ cao và thấp, rung động, thả, máy tính tiên tiến hệ thống phân tích âm thanh.

Chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001. Với phòng R & D cao cấp, kỹ sư tốt nhất và bộ phận quản lý có kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng. Với mục đích "sự hài lòng của khách hàng" và tạo ra giá trị cho khách hàng, ADS cố gắng trở thành thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi đã giành được tiêu đề của doanh nghiệp công nghệ cao, khổng lồ công nghệ, "AAA"  Integrity of Enterprises, và một số phát triển sản phẩm và bằng sáng chế thiết kế, bằng sáng chế mô hình hữu ích, bằng sáng chế sáng chế như RoHs CE SASO ISO9001: 2000

Tầm nhìn của A/D/S

Tầm nhìn 2018 - 2023, A/D/S sẽ xây dựng mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới, mang tới tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn chưa từng có góp phần mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Các giải thưởng của A/D/S

  

SONACO - SOUND FOR YOUR LIFE

Gelexico A - Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0971 570 880 - 0971 002 159

Email: sonacoaudio@gmail.com - nam.sonaco@gmail.com

website: https://vsptech.net.vn/ -  https://sonaco.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0971 002 159 0988 671 271