A/d/s việt nam đến thăm và làm việc với chi nhánh a/d/s hải dương

Vision VSP 14/08/2018
a-d-s-viet-nam-den-tham-va-lam-viec-voi-chi-nhanh-a-d-s-hai-duong

Ngày 14/8/2018 Đại diện kinh doanh A/D/S Việt Nam đã tới thăm và làm việc với các đại lý kinh doanh loa kéo tay di động A/D/S tại tỉnh Hải Dương.

Sáng ngày 14/8/ 2019 anh An - đại lý phân phối loa kéo tay A/D/S tại tỉnh Hải Dương cùng đoàn A/D/S Việt Nam tới thăm hỏi một số đại lý đang kinh doanh loa kéo A/D/S tại thành phố và một số huyện trong khu vực. 

Chiều cùng ngày, đại diện A/D/S Việt Nam đã tới thăm và làm việc với anh Hùng - giám đốc BIGPHONE HẢI DƯƠNG tại Shop 26 Siêu Thị Big C Hải Dương. 

Trong không khí đầm ấm, bên ly cà phê anh Hùng chia sẻ " Địa điểm kinh doanh của chúng tôi có thẻ nói, nằm ở vị trí rát thuận lợi để kinh doanh các mặt hàng linh phụ kiện điện tử, đặc biệt là mặt hàng âm thanh. Trước đây chúng tôi đã kinh doanh một số thương hiệu loa kéo di động tại Hải Dương như Sansui và Temeisheng. Sau khi biết đến thương hiệu loa kéo A/D/S do anh An giới thiệu, chúng tôi cũng rất quan tâm do đây là hàng nội địa Trung Quốc và nhập khẩu và bảo hành chính hãng nên thuận lợi hơn trong việc tư vấn và áp dụng dịch vụ sau bán cho khách hàng. Tuy nhiên, do giá thành sản phẩm cao hơn nên chúng tôi đã khá dè dặt khi quyết định kinh doanh thương hiệu loa kéo A/D/S tại Hải Dương. Sau một thời gian ngắn bày bán thứ một số mẫu loa kéo A/D/S tại thành phố Hải Dương, chúng tôi được khách hàng tại đây đặc biệt quan tâm, mua và giới thiệu thêm khách hàng tới với chúng tôi." 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng đến với đông đảo khách hàng trên cả nước, A/D/S Việt Nam luôn cố gắng phát triển tính năng và chất lượng sản phẩm. 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN